Tổ Yến Rừng

Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng

Liên hệ

Đặt hàng

ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI :

- Chi tiết

Dòng sản phẩm được SEN PEARL phân phối uy tín, chất lượng nhất thị trường Việt Nam.

 

Giới thiệu chung về tổ yến rừng tinh chế thượng hạng của SEN PEARL

Nhắc đến chim Yến thì ai cũng biết được chim yến là loài chim quý, tổ của nó có tác dụng rất tốt đến sức khỏe con người. Chim yến vốn chỉ có thói quen và tập quán sinh sống tại các vách núi ngoài biển đảo xa xôi, lấy chính nước dãi của mình để làm tổ ở những nơi hiểm trở, đảo hoang. Ở nước ta, chim Yến sinh sống rất nhiều ở Khánh Hòa. Vài năm gần đây thì chim yến được tìm thấy ở trong rừng, chuyện nghe lạ rất khó tin nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Tổ yến rừng được tìm thấy ở rừng tự nhiên tại Khánh Hòa là những chiếc tổ yến nguyên bản màu ngà vàng được làm từ dãi của chim yến nhưng có các dưỡng chất rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể con người. SEN SPEARL là đơn vị có bán sản phẩm Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng.

 

Tổ Yến Đảo Tinh Chế Thượng Hạng 2

Hình ảnh minh họa tổ yến rừng

Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng

Không phải ai cũng biết cách thưởng thức món ăn thượng hạng này và hầu hết không sử dụng thường xuyên tổ yến nên việc hấp thu các dưỡng chất không được phát huy hết hiệu quả.

Tổ yến rừng tinh chế là sản phẩm được tinh chế loại bỏ lông, bụi bẩn như cát, sỏi sạnh hoàn toàn và sau đó chế biến thành sợi từ tổ yến. Sản phẩm tổ yến rừng tinh chế thượng hạng  không sử dụng hương liệu tạo mùi thơm và hóa chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm tổ yến tinh chế luôn luôn giữ được các chất bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến rừng nguyên xơ. Trong quá trình sử dụng Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng của SEN PEARL, khách hàng chỉ việc ngâm cho tổ yến rừng nở ra mà không cần thực hiện các bước làm sạch khác.

Cách nhận biết tổ yến tinh chế thượng hạng của SEN PEARL

Để nhận biết tổ yến của SEN PEARL chúng ta chỉ cần nhìn vào màu sắc của sản phẩm. Sản phẩm phải có màu trắng ngà ngà, sợ thô, sần sùi. Quá trình tinh chế được thực hiện hoàn toàn thủ công, không dính tạp chất nên vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Image result for Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng
 

Hình ảnh minh họa tổ yến sen

Giới thiệu tổ yến tinh chế thượng hạng của SEN SPEARL

SEN SPEARL chuyên phân phối tổ yến rừng tinh chế thượng hạng nhất trên thị trường tổ yến rừng hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả và sự uy tín của công ty. Đến với SEN SPEARL khách hàng được chăm sóc tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hãy đến với SEN SPEARL để chọn mua Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm khác

Tổ yến rừng rút lông chất lượng hảo hạng

Liên hệ

Tổ yến rừng nguyên tổ thiên nhiên quý hiếm

Liên hệ

Tổ Yến Rừng Tinh Chế

3.900.000  VND

Tổ Yến Rừng Rút Lông

4.400.000  VND

Tổ Yến Rừng Nguyên Tổ

3.100.000  VND