Tổ Yến Rừng

Tổ yến rừng rút lông chất lượng hảo hạng

Liên hệ

Đặt hàng

ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI :

- Chi tiết

Tổ yến được tinh chế từ tổ yến thô được lấy từ trong rừng tự nhiên

 

Giới thiệu về tổ yến rừng rút lông chất lượng hảo hạng của SEN PEARL

 

Tổ yến rừng rút lông chất lượng hảo hạng là loại tổ yến được tinh chế từ tổ yến thô được lấy từ trong rừng tự nhiên. Tổ yến rừng rút lông là mặt hàng cao cấp và được tinh chế theo tiêu chuẩn xuất khẩu của SEN PEARL. Tổ yến rừng sau khi rút lông vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng ban đầu của tổ yến thô và không có vụn mảng thích hợp làm quà biếu và nâng cao giá trị sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tổ yến rừng rút lông có nguồn gốc không rõ ràng nhưng đến với SEN PEARL khách hàng yên tâm hài lòng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Image result for Tổ yến  rút lông chất lượng hảo hạng

Hình ảnh minh họa tổ yến rừng rút lông

Quy trình sản xuất tổ yến rừng rút lông của SEN SPEARL

Quy trình sản xuất làm sạch một tổ yến rừng rút lông chất lượng hảo hạng mất rất nhiều thời gian và công sức. Bởi để tạo ra một sản phẩm tổ yến rừng rút lông phải là người có chuyên môn cao, khéo tay, sự kiên nhẫn và phải có tính tỉ mỉ, cần cù mới làm ra được một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Các bước thực hiện như sau:

Tổ yến nguyên thô được phun một lớp sương để làm tổ yến mềm ra nhưng tuyệt đối không để tổ yến nở ra hoàn toàn. Quá trình rút lông tổ yến rừng cực kỳ khó khăn đòi hỏi người thợ phải có đôi mắt tinh tường nhìn thấu qua kính lúp đẻ rút ra những sợi lông tơ siêu nhỏ, loại bỏ hoàn toàn phần sơ mướp và những hạt bụi nhỏ xíu có trong tổ yến thô. Tổ yến rút lông đạt tiêu chuẩn của SEN SPEARL là loại không bị nứt, giữ nguyên hình dạng ban đầu, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và chất lượng của tổ yến rừng nguyên thô. Tổ yến rút lông sạch hảo hạng nhất là loại phải đạt tối đa sạch lông và bụi bẩn ít nhất đến 95%.

Image result for Tổ yến  rút lông chất lượng hảo hạng

Hình ảnh minh họa tổ yến rừng rút lông


Lựa chọn tổ yến rừng rút lông của SEN PEARL

 Lựa chọn tổ yến rừng rút lông ở đâu có chất lượng nhất và đảm bảo uy tín nhất? Hãy đến với SEN PEARL chúng tôi chuyên cung cấp tổ yến rừng rút lông sạch nhất. Tổ yến rừng rút lông được lựa chọn kỹ càng và giám sát chặt chẽ trong cả quy trình thực hiện rút lông. Tổ yến rừng rút lông của SEN PEARL giữ nguyên bản ban đầu của tổ yến thô như màu sắc trắng ngà, nguyên hình dạng tổ và mùi vị ban đầu. Nguồn gốc rõ ràng là việc làm hết sức quan trọng của SEN PEARL giới thiệu cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Khách hàng có nhu cầu mua tổ yến rừng rút lông chất lượng hảo hạng là quà biếu hay trực tiếp sử dụng hãy đến với SEN PEARL để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

 

Sản phẩm khác

Tổ yến rừng tinh chế thượng hạng

Liên hệ

Tổ yến rừng nguyên tổ thiên nhiên quý hiếm

Liên hệ

Tổ Yến Rừng Tinh Chế

3.900.000  VND

Tổ Yến Rừng Rút Lông

4.400.000  VND

Tổ Yến Rừng Nguyên Tổ

3.100.000  VND