Tổ Yến Đảo

Tổ yến đảo tinh chế

Liên hệ

Đặt hàng

ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI :

- Chi tiết

tổ yến đảo tinh chế với quy trình gia công đặc biệt, loại bỏ toàn bộ lông và những tạp chất

Tổ yến đảo tinh chế thực chất là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và được các hộ kinh doanh gia công làm sạch. Đặc biệt sản phẩm vẫn mang hàm lượng dinh dưỡng và giá trị sử dụng cao cho người dùng. Tổ Yến Sen là thương hiệu cung cấp tổ yến tự nhiên, với quy trình tinh chế chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tổ yến đảo tinh chế đặc biệt với quy trình đảm bảo

Kết quả hình ảnh cho Tổ yến đảo tinh chế

Quy trình tinh chế yến đạt chuẩn

Sở hữu quy trình gia công và sản xuất yến đảo chuyên nghiệp khép kín, vì thế chất lượng sản phẩm tổ yến tại Tổ Yến Sen luôn tốt nhất và giữ được hương vị đến với người dùng. Cụ thể quy trình tinh chế như sau:

Bước 1: Thu thập, khai thác yến thô tự nhiên

Bước 2: Phân loại và kiểm tra chất lượng yến

Bước 3: Làm sạch về chuẩn bị cho quá trình tinh chế yến đảo đặc biệt.

Bước 4: Loại bỏ hết tạp chất, lông tơ trong yến đảo 1 cách tỉ mỉ

Bước 5: Ép khuôn, sấy khô và tinh chế yến đảo nhằm cung cấp đến người tiêu dùng thuận tiện

Để mang đến sản phẩm tốt nhất, các công đoạn trên đều được thực hiện bài bản và chỉnh chu nhất, vì thế những sản phẩm luôn chất lượng và thuận tiện cho người sử dụng.

Yến sào Sen chuyên cung cấp tổ yến đảo tinh chế chất lượng

Kết quả hình ảnh cho Tổ yến đảo tinh chế

Tổ yến đảo tinh chế tai Yến sào Sen

Tổ yến đảo tinh chế tại Yến sào Sen luôn mang nguồn dinh dưỡng quý báu của thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết sản phẩm có độ nguyên chất 100% và chất lượng dẫn đầu thị trường

Đặc biệt tổ yến đảo với kích thước lớn và màu sắc chuẩn mang đến các sản phẩm sơ chế, tinh chế đều gần giống với màu của yến thô nguyên tổ từ đó đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cao.

Điểm cộng nữa của các sản phẩm tại yến sào Sen chính là có độ ẩm thấp hơn 3% (độ ẩm thông dụng là 10%) vì thế mà bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng với khối lượng lớn và tiết kiệm chi phí nhất.

Yến sào Sen cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau từ tổ yến thiên nhiên, tổ yến đảo thô, yến sào chưng, và nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác… mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây, đã giúp bạn có được địa chỉ mua tổ yến đảo tinh chế chất lượng, uy tín. Hãy nhanh chóng liên hệ với SEN PEARL qua số hotline : 0933.055.000 để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Sản phẩm khác

Tổ yến đảo rút lông được chọn lọc

5.300.000  VND

Tổ yến đảo nguyên tổ quý hiếm bổ ích

Liên hệ

Tổ Yến Đảo Rút Lông

5.300.000  VND

Tổ Yến Đảo Tinh Chế

4.800.000  VND

Tổ Yến Đảo Nguyên Tổ

3.900.000  VND