Tổ Yến Đảo

Tổ yến đảo rút lông được chọn lọc

5.300.000  VND

Đặt hàng

ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI :

- Chi tiết

Hiện nay khi mức sống của con người tăng lên, nhu cầu về dinh dưỡng của người dùng cũng được nâng thêm một bậc. Đặc biệt, các sản phẩm tổ yến đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình. SEN Salangane Nest tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có xưởng sơ chế tổ yến sào đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Tại SEN Salangane Nest hiện đang bán buôn, bán lẻ dòng sản phẩm: Tổ yến đảo rút lông. Chúng tôi cam kết tổ yến đảo rút lông của SEN được chọn lọc tốt nhất về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

Tổ yến đảo rút lông được chọn lọc tốt nhất về chất lượng

Tổ yến đảo rút lông là gì? 

Tổ yến đảo rút lông được chọn lọc (hay còn gọi là tổ yến sơ chế) thường có màu trắng ngà, không lẫn lông và tạp chất. Tổ yến đảo rút lông được chọn lọc đã qua sơ chế rút sạch lông, nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên hình dạng tổ yến ban đầu. 
 

Tổ yến đảo rút lông thường có màu trắng ngà, không lẫn lông và tạp chất

 

Sử dụng tổ yến đảo rút lông có thực sự đem lại hiệu quả như bạn mong chờ?

 

Sản phẩm tổ yến đảo rút lông của SEN Salangane Nest  được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng. Sản phẩm giữ nguyên vẹn được các khoáng chất vi lượng, giữ nguyên được hình dạng và tính thẩm mỹ của tổ yến sau khi rút lông. Khi sử dụng tổ yến đảo rút lông sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả sau:

  • Đối với sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ: cải thiện chức năng gan, lọc chất thải, thanh lọc độc tố trong cơ thể, giảm mụn, làm sáng da, mịn da, ngăn chặn lão hóa...
  • Đối với sức khỏe nam giới: bổ phổi, bổ huyết, tăng cường sinh lực...
  • Đối với trẻ em: phát triển trí não và cơ thể một cách toàn diện, kích thích hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Đối với sức khỏe người già: bồi bổ khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, năng cường chức năng bài tiết của thận, giải trừ độc tố,...

Tổ yến đảo rút lông được chọn lọc có đắt không? 

Tổ yến đảo rút lông giá bao nhiêu?” Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi quan tâm tới sản phẩm này. Sở dĩ là do các sản phẩm tổ yến ngày càng được nhiều người lựa chọn và dĩ nhiên ai cũng muốn tìm hiểu để không bị “hớ” khi mua.

Hiện nay tại SEN Salangane Nest  sản phẩm Tổ yến đảo rút lông được bán với giá là: 5.300.000  VND

 

Tại sao bạn nên chọn mua tổ yến đảo rút lông được chọn lọc của SEN Salangane Nest ?

 

        SEN Salangane Nest đưa ra 4 lý do như sau:

- SEN Salangane Nest có đội ngũ nhân công có kĩ thuật sơ chế thực phẩm cao cấp, đồng thời áp dụng quy trình sản xuất khép kín hiện đại, an toàn.
- Yến đảo được thu hoạch tại các đảo yến ở Phan Thiết – Bình Thuận.
- Cam kết bán hàng đạt chuẩn, không lẫn tạp chất.
- Bảo hiểm hàng hóa 100%: tất cả các sản phẩm SEN Pearl Jewelry gửi đến cho quý khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được mua bảo hiểm.

Yến đảo được thu hoạch tại các đảo yến ở Phan Thiết – Bình Thuận

Bạn đang muốn mua sản phẩm tổ yến đảo rút lông? Nhưng bạn còn đang băn khoăn về chất lượng và giá thành sản phẩm? Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0933 055 000 để được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và giải đáp bất cứ điều gì hoặc chia sẻ phản hồi của bạn. Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập website: http://toyensen.com.vn/ để tham khảo thêm các sản phẩm tổ yến của SEN Pearl Jewelry & Nest.

 

 

Sản phẩm khác

Tổ yến đảo tinh chế

Liên hệ

Tổ yến đảo nguyên tổ quý hiếm bổ ích

Liên hệ

Tổ Yến Đảo Rút Lông

5.300.000  VND

Tổ Yến Đảo Tinh Chế

4.800.000  VND

Tổ Yến Đảo Nguyên Tổ

3.900.000  VND