Pure Pearl

Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng hảo hạng

Liên hệ

Đặt hàng

ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI :

- Chi tiết

Sản phẩm được làm từ bột ngọc trai tự nhiên quý hiếm

Bột ngọc trai từ xa xưa đã được sử dụng làm dược liệu đặc biệt cho công việc làm đẹp. Trong các cung tẩm vua chúa mới có được loại dược liệu quý báu này. Ngày nay bột ngọc trai không hề mất đi công dụng của nó mà ngày càng trở lên thân thiện hơn với những tín đồ làm đẹp. Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng là sản phẩm được làm từ bột ngọc trai tự nhiên quý hiếm được lấy từ các vùng biển sâu hiện tại đang làm mưa làm gió trong việc làm đẹp của chị em. Trong bài này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm từ bột ngọc trai loại này.

Hình ảnh 1: Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder cao cấp

Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng như thế nào?

Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder là loại bột ngọc trai tự nhiên được khai thác từ những vùng nước sâu của biển Phú Quốc. Với quy trình đánh bắt nguy hiểm và số lượng không nhiều do yếu tố tự nhiên. Bột ngọc trai loại này rất quý hiếm, ngày xưa bột ngọc trai dạng này chỉ có vua chúa mới được dùng.

Độ mịn của bột ngọc trai luôn là yếu tố then chốt để đánh giá bột ngọc trai chất lượng như nào? Vì vậy để đánh giá chất lượng của bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng thì hãy cùng xem độ mịn của nó là bao nhiêu. Độ mịn hiện tại có được của bột ngọc trai dạng này là ~ 91%. Một con số đáng kinh ngạc cho thấy độ mịn của nó hoàn hảo như thế nào. Bột càng mịn bao nhiêu thì công dụng càng tốt bấy nhiêu, thẩm thấu vào da càng tốt và cũng như da bạn sẽ càng nhanh trắng sáng tự nhiên.

Ánh sáng của bộ ngọc trai dạng này là màu trắng sáng xà cừ. Loại trắng này vô cùng tự nhiên nhưng cũng không kém phần nổi bật. Ngoài việc giúp làn da trắng sáng hồng hào nó còn có tác dụng kiềm dầu và chống nắng vô cùng tốt cho da của bạn

Mua bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng ở đâu?

Hiện nay công ty cổ phần ngọc trai Sen Pearl với nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm quý giá nhất từ thiên nhiên trong đó có sản phẩm bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng 

A picture containing indoor, cup, table, wall

Description automatically generated

Hình ảnh 2: Sản phẩm Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder 100g

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Xuất xứ tại vùng biển sâu Phú Quốc

Màu sắc: Ánh xà cừ

Đóng gói: Lọ thủy tinh khối lượng 100g

Chất lượng nhân ngọc trai loại vừa

Độ mịn ~ 91%

Nếu quý khách có nhu cầu mua Bột ngọc trai biển Pure Pearl Powder chất lượng, hãy liên hệ với Sen Pearl ngay để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: Số 4 Hàm Nghi - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 

Bán lẻ: 0933 055 000 - 24/7 tư vấn miễn phí
Bán buôn : 0933 335 888
Phụ kiện: 0966 017 000 

Sản phẩm khác

Pure Pearl Powder 100g

620.000  VND