Luxury Pearl

Bột Ngọc Trai Biển Luxury Pearl Tinh Chế Thượng Hạng?

Liên hệ

Đặt hàng

ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI :

- Chi tiết

Bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng là sản phẩm hàng đầu về chăm sóc và bảo vệ làn da hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thành phần, công dụng của sản phẩm đang rất được ưa chuộng này trên thị trường.

Bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng là sản phẩm dưỡng da hàng đầu hiện nay

Xu hướng chăm sóc da hiện đại  với bột ngọc trai 

Có thể nói bất kỳ người phụ nữ nào đều mong muốn sở hữu một làn da mịn màn, trắng hồng và không tì vết.

Việc lạm dụng mỹ phẩm làm đẹp đã khiến cho làn da của nhiều bạn gái trở nên khô, sần sùi và có dấu hiệu lão hóa sớm.

Xu hướng hiện nay của phần lớn khách hàng là lựa chọn các sản phẩm dưỡng da và chăm sóc da được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nhằm đảm bảo công dụng tốt và đặc biệt là an toàn đối với sức khỏe và làn da của người sử dụng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm chăm sóc da được chế tạo và chiết xuất từ ngọc trai đang rất được ưa chuộng trên thị trường do có công dụng tốt và đặc biệt là bảo dưỡng được một làn da không tuổi với độ an toàn tuyệt đối.

Chăm sóc làn da với sản phẩm bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng 

Sản phẩm bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng chính là sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất đối với nhu cầu chăm sóc da hiện nay.

Với thành phần chủ yếu của bột ngọc trai biển Luxury Pearl bao gồm: protein, calcium carbonate, các nguyên tố vi lượng, conchiolin và hơn 20 loại axit amin khác nhau,….

Trong đó thành phần conchiolin (một chất hữu cơ của protein) có công dụng rất lớn trong việc giúp da căng mịn và sáng bóng một cách tự nhiên.

Ngoài ra, bột ngọc trai biển còn có khả năng tái tại và làm phục hồi làn da đã bị hư tổn, giúp làm liền và mờ các vết sẹo, vết rạn sau sinh,…

Những ưu điểm nổi bật về sản phẩm bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng

Với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, sản phẩm bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa da một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Sử dụng bột ngọc trai biển Luxury Pearl giúp làn da căng mịn và sáng bóng một cách tự nhiên

Bột ngọc trai còn có công dụng giúp tăng cường khả năng giữ nước của làn da, giúp da căng mịn và tràn đầy sức sống.

Hiện nay, công ty cổ phẩn ngọc trai SEN PEARL là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bột ngọc trai biển Luxury Pearl tinh chế thượng hạng đảm bảo chất lượng tốt và đúng nguồn gốc.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về thành phần và công dụng của các sản phẩm bột ngọc trai do công ty SEN PEARL cung cấp, hãy truy cập vào địa chỉ web: http://toyensen.com.vn

Sản phẩm khác

Bảo Dưỡng Da Với Bột Ngọc Trai Biển Luxury Pearl Độ Mịn Cao

Liên hệ

Luxury Pearl Powder 50g

2.200.000  VND

Luxury Pearl Powder 10g

550.000  VND