Góc Tư Vấn

Hướng dẫn đo size nhẫn chính xác dành cho Nam Nữ

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪN


Hôm nay SEN Pearl Jewelry sẽ hướng dẫn các bạn đo size nhẫn một cách chính xách nhất thông qua bảng quy đổi size Nhẫn để các bạn có thể biết được tay mình phù hợp với size Nhẫn nào nhé.
 

  • Trước tiên, các bạn có thể dùng thước, bất kì loại thước nào cũng được. Đo đường kính trong lòng chiếc nhẫn. Nếu có giấy bút ở đó, bạn hãy đặt chiếc nhẫn xuống, lấy bút vẽ 1 vòng tròn theo mép trong chiếc nhẫn (giống như quay compare). 

  • Bạn lấy thước đo xem đường kính của vòng tròn đó là bao nhiêu nào?


I
 

Xong rồi đúng không nào. Bây giờ bạn hãy nhìn xuống bảng dưới này, và check xem size nhẫn mình đeo là số bao nhiêu nhé. Thông thường, đối với người châu Á, các bạn nữ sẽ đeo nhẫn từ size 8-12. Các bạn Nam sẽ đeo nhẫn từ size 14-18. 

  
Trong trường hợp vì một lý do nào đó khách quan, bất ngờ, không có thước hay bất kì vật dụng nào ở đó. Các bạn có thể tham khảo thông số size nhẫn của mình tương ứng với chiều cao và cân nặng của của các bạn theo bảng dưới đây nhé
 

Các bài viết khác

Nov 12, 2019
Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách chưng yến tươi cho bà bầu như thế nào thì không nên bỏ qua bài viết này
Nov 12, 2019
Nếu bạn đang tự hỏi không biết nên chưng yến tươi bao nhiêu phút thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những chia sẻ sau đây.
Nov 12, 2019
Không ai có thể phủ nhận được công dụng mà tổ yến mang lại. Vậy bạn đã biết đến những cách nấu tổ yến sào ngon nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!