Góc Tư Vấn

Các size vòng cổ thông dụng

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE VÒNG CỔ - VÀ TÊN GỌI QUỐC TẾ THEO SIZE 

Các bạn có biết, phụ nữ khi đeo một chiếc vòng trên cổ, thứ trang sức đó sẽ thay đổi khuôn mặt và thần thái của các bạn ở điểm nào không? 

SEN Pearl Jewelry sẽ trả lời ngay. Đó là khuôn mặt của chúng ta sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều đó ạ ! Chưa kể, khi kết hợp với 1 đôi bông tai ton sur ton, một thứ gì đó vô cùng nữ tính, dịu dàng nhưng cũng đầy quyền uy, một thứ quyền lực mềm.

Không giống như nhẫn hay vòng tay chỉ có thay đổi về thiết kế và chất liệu đá và một người chỉ đeo được 1 size duy nhất.

Vòng cổ thực ra có rất nhiều biến thể về kích cỡ, mỗi kích cỡ lại có 1 tên gọi riêng khác nhau đó ạ. Và bất cứ ai cũng đều có thể đeo nhiều loại vòng cổ khác nhau về thiết kế, về style, về kích cỡ và dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống

Và SEN đặc biệt thích những chiếc vòng cổ vô cùng. Tại SEN Pearl Jewelry, những chiếc vòng cổ ngọc trai kết hợp với vàng 14k luôn là những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Hôm nay, SEN Pearl Jewelry sẽ chia sẻ với các chị một số kiến thức về kích cỡ vòng cổ. 
 

 

Đối với vòng cổ trang sức thông dụng và phổ biến. Không có sự khác nhau giữa phụ nữ Phương Tây với Phụ nữ Việt Nam. Các kích cỡ phổ biến gồm:


  • Size 42: Chiều dài toàn bộ vòng cổ dài 42cm


  • Size 44: Chiều dài toàn bộ vòng cổ dài 44cm 
 


TÊN GỌI QUỐC TẾ THEO KÍCH CỠ


- CHOKER: SIZE 40CM or nhỏ hơn

- PRINCESS: SIZE 41CM - 50CM

- MATINEE: SIZE 55CM - 65CM

- OPERA: SIZE 70 - 90CMCác bài viết khác

Nov 12, 2019
Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách chưng yến tươi cho bà bầu như thế nào thì không nên bỏ qua bài viết này
Nov 12, 2019
Nếu bạn đang tự hỏi không biết nên chưng yến tươi bao nhiêu phút thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những chia sẻ sau đây.
Nov 12, 2019
Không ai có thể phủ nhận được công dụng mà tổ yến mang lại. Vậy bạn đã biết đến những cách nấu tổ yến sào ngon nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!